Shop hoa tươi

Những mẫu hoa để bàn trong dịp khai trương đẹp nhất tại shop hoa tươi Thủ Đức

  1. Ngày đăng: 18-04-2019 23:20:12
  2. Lượt xem: 334
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 334 Lượt xem

Hãy thả mình vào thế giới hoa đầy màu sắc của shop hoa tươi Thủ Đức và chọn cho mình những mẫu hoa để bàn cho dịp khai trương ý nghĩa nhất nhé!

 

Vai trò của hoa đối với cuộc sống

 
Từ bao đời nay, con người đã biết sử dụng hoa tươi để đưa vào cuộc sống góp phần gia tăng thêm hương vị và làm cuộc sống thêm ý nghĩa. Hoa ngày càng dược trồng nhiều và được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hoa không chỉ là món quà để mọi người tặng nhau mà chúng còn gửi gắm không biết bao nhiêu là thông điệp yêu thương, những tình cảm yêu quý nhau sâu sắc. Vì khi họ yêu mến nhau mới dành cho nhau những tình cảm chân thành như vậy.  Khi đến với shop hoa tươi ở quận Thủ Đức, bạn sẽ thấy tác dụng của hoa để bàn trong dịp khai trương không chỉ mang lại cho không gian buổi khai trương một không khí vui vẻ, náo nhiệt. Bạn hãy đến với shop hoa của chúng tôi để tìm kiếm những giỏ hoa đẹp để sở hữu hoặc tặng cho những người thân yêu của mình nha.

 
Lãng hoa khai trương quận Thủ Đức sg453

Lãng hoa khai trương quận Thủ Đức sg453
 

Những loại hoa dùng để bàn trong dịp khai trương

 
Những loại hoa phù hợp dùng để bàn trong hoa khai trương Quận Thủ Đức có thể kể đến như: Hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lan thái, lan hồ điệp, hoa hồng môn, hoa lily, hoa cát tường, hoa cẩm tú cầu,.. và sự kết hợp của những loại hoa phụ khác như: Hoa baby, hoa lan mokara, các loại lá phụ và hoa phụ,… Những loại hoa này thường kết hợp với nhau tạo ra những mẫu hoa đẹp và ý nghĩa nhất trong những mẫu hoa khai trương ý nghĩa Quận Thủ Đức.


 
Mẫu hoa giỏ để bàn tiện lợi sg161

Mẫu hoa giỏ để bàn tiện lợi sg161​
 

Mẫu hoa để bàn trong dịp khai trương với cái tên “Vươn lên”

 

Đây là một mẫu hoa với giá tiền 450.000 đồng, với thiết kế từ sự kết hợp của những bông hoa lan mokara vàng và đỏ, cùng hoa lan thái với những bông lily xen kẽ. Với thiết kế giỏ hoa có tay cầm đơn giản có thể cho khách hàng vận chuyển hoa đi được đường dài. Mẫu hoa với cái tên “Vươn lên” như thay một lời chúc, một lời nhắn nhủ rằng công việc kinh doanh này sẽ thuận lợi và ngày càng phát triển.

 

Giỏ hoa khai trương với giá 450. 000 đồng g436

Giỏ hoa khai trương với giá 450. 000 đồng g436
 

Mẫu hoa khai trương để bàn cùng mẫu hoa “Hồng tươi”

 

Đây là một giỏ hoa mang màu sắc tao nhã nhờ sự kết hợp của hoa hồng phấn và hoa ly hồng, với những loại lá và hoa phụ sẽ đem đến cho bạn những điểm nhấn và những ấn tượng về buổi khai trương. Giỏ hoa này có giá 550.000 đồng, có giỏ sách tiện lợi cho bạn dễ dàng vận chuyển đi xa. Những người chủ doanh nghiệp có thể mua về để trưng bày trong ngày trọng đại ấy, hoặc bạn cũng có thể mua để tặng họ, với vẻ đẹp và sự tươi tắn của hoa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.
 

Mẫu hoa "Rạng ngời" trong hoa khai trương để bàn

 

Mẫu hoa này  mang tông màu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Với sự kết hợp của hoa hướng dương, hoa hồng cam , hoa thiên điểu, hoa lan thái, cùng những loại hoa phụ. Mẫu hoa mang đến cho bạn một giỏ hoa với vẻ đẹp rạng ngời, tươi sáng đầy hi vọng và sức sống. Khi đặt hoa khai trương Quận Thủ Đức và tặng mẫu hoa này cho chủ doanh nghiệp, sẽ đem lại may mắn, thành công và mang ý nghĩa của một bước khởi đầu suôn sẻ và một tương lai rạng ngời.
 

Giỏ hoa hồng để bàn sg446

Giỏ hoa hồng để bàn sg446

 

Những mẫu hoa khác tại shop hoa tươi Thủ Đức

 

Ngoài mẫu hoa khai trương để bàn, với sự đa dạng về số lượng cũng như kiểu dáng hoa, chúng tôi còn có nhiều thiết kế với vô số mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của bạn như: mẫu hoa khai trương Quận Thủ Đức là lãng hoa, mẫu hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa kỷ yếu, hoa viếng,… và những loại hoa theo yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ hơn bạn nhé!
 

Lãng hoa khai trương sg467

Lãng hoa khai trương sg467


====> Bài viết khác: ​Hoa đẹp luôn sẵn có tại shop hoa đường Kha Vạn Cân Quận Thủ Đức
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Thủ Đức

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319
DMCA.com Protection Status