Mẫu hoa 8/3 SG754

Mẫu hoa 8/3 SG754

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 175 Lượt xem

Hoa luôn được mọi người biết đến là biểu trưng của cái đẹp. Dù quan điểm về cái đẹp có thay đổi thì con người vẫn bị thu hút bởi nét kiêu sa, ngọt ngào của hoa. Ngày 8/3 đang tới gần tuy nhiên bạn còn đang phân vân không biết nên tặng món quà nào cho phù hợp thì ngay bây giờ hãy đọc những thông tin chia sẻ trong bài viết ngắn bên dưới nhé. 

SG754 được tạo ra dưới đôi bàn tay điêu luyện của những thợ cắm hoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. SG754 là sự kết hợp hài hòa giữa:
- Hoa hồng phấn
- Hoa hồng sen
- Hoa baby trắng
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói

SG754 sở hữu một mức giá hạt dẻ, phù hợp với tài chính của hầu hết tất cả mọi người. SG754 không chỉ đơn giản là những lời chúc tốt đẹp mà nó còn góp phần mang lại may mắn, tài lộc đến với người nhận. SG754 sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp đến người nhận một cách trọn vẹn.

Đến với shop hoa Thủ Đức, các bạn chỉ cần "click chuột" hoặc nhấc máy và cung cấp một số thông tin cần thiết là có thể mua được những mẫu hoa phù hợp. Shop luôn đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm đều được nhập từ những nguồn uy tín, không qua khâu trung gian. Shop luôn đảm bảo thời gian giao hoa nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319
DMCA.com Protection Status